ไฮพาร์ค เรสซิเดนซ์เซส หางดง โดย ไฮไลฟ์ ดีเวลลอปเม้นท์ คว้ารางวัลสุดยอด คอนโดไลฟ์สไตล์ เชียงใหม่ จากเวที DOT Property Thailand Awards 2023

ไฮพาร์ค เรสซิเดนซ์เซส หางดง โดย ไฮไลฟ์ ดีเวลลอปเม้นท์

คว้ารางวัลสุดยอด คอนโดไลฟ์สไตล์ เชียงใหม่ จากเวที DOT Property Thailand Awards 2023

  

มิสเตอร์ชูโบดีบ ดัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 4จากซ้าย) และนางสาวพีรญา วงศรานุชิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด (ที่ 3จากซ้าย) บริษัท ไฮไลฟ์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (Hylife Developments) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมคณะผู้บริหารร่วมรับรางวัล Winner of Best Lifestyle Condominium Chiang Mai โครงการ ไฮพาร์ค เรสซิเดนซ์เซส หางดง (HyParc Residences Hang dong) ตอกย้ำความเป็นที่สุดของโครงการคอนโดมิเนียมไลฟ์สไตล์ ในจังหวัดเชียงใหม่ ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยอย่างแท้จริงบนทำเลศักยภาพ ในงาน Dot Property Thailand Awards 2023 ณ โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ

 

  

มิสเตอร์ชูโบดีบ ดัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไฮไลฟ์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า “เราเป็นผู้พัฒนาอสังหาฯ รายใหม่ในจังหวัดเชียงใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานมานี้ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล ‘Best Lifestyle Condominium Chiang Mai Thailand 2023’ จากทาง DOT Property Thailand  ในฐานะผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เรามุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์ในการอยู่อาศัยที่แตกต่างจากผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายอื่น ปีที่ผ่านมาเราประสบความสำเร็จจากการปิดขายโครงการไฮคอนโด ท่าศาลา เฟส 1 ในระยะเวลาอันสั้น ซึ่งทำให้เราได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจากทาง FIABCI-THAI ประเภท Residential Condominiums สิ่งนี้ทำให้เรามีแรงจูงใจในการพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่เพิ่มมากขึ้นเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่สูงขึ้น”

 

  

รางวัล Best Lifestyle Condominium Chiang Mai Thailand 2023  ที่ได้รับจากเวที DOT Property Thailand Awards 2023 ในครั้งนี้ เป็นของโครงการ ไฮพาร์ค เรสซิเดนซ์เซส หางดง ที่สะท้อนถึงนโยบายและความมุ่งมั่นของบริษัทในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่เพื่อตอบสนองกับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยในพื้นที่ที่แวดล้อมด้วยชาวต่างชาติ โดยการพัฒนาโครงการนี้ ได้คำนึงถึงพื้นที่ใช้สอยให้มีความโอ่อ่า เพดานสูงเสมือนพักอาศัยในบ้าน เน้นวิวธรรมชาติของเมืองเชียงใหม่ ให้ความเป็นส่วนตัวเพียง 6 ยูนิตต่อชั้น ลิฟต์โดยสาร 2 ตัว สระว่ายน้ำขนาดใหญ่และสิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการที่ครบครันระดับ 5 ดาว บนทำเลศักยภาพใกล้สนามกอล์ฟ คอมมูนิตี้มอลล์ และโรงเรียนนานาชาติกว่า 10 แห่ง

 

  

บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าเตรียมเปิดขายโครงการอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดเชียงใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อพัฒนาความเป็นผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร อาทิ โครงการ “ไฮลักซ์ แม่ริม” โมเดิร์นพูลวิลล่าลักชัวรี่ใกล้เมือง “ไฮทาวน์ แม่เหียะ” โฮมออฟฟิศหน้ากว้างสไตล์นอร์ดิก และ “ไฮคอนโด ท่าศาลา เฟส 2” คอนโดไลฟ์สไตล์ใจกลางเมืองใกล้ ถ.ซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่

สอบถามข้อมูลโครงการเพิ่มเติม โทร. 065-915-3462, Line Official: @hylifedev, www.hylife.co.th

ข่าวสารเพิ่มเติม

Bangkok Post

Hyparc Residences Hangdong Wins Best Condominium at DOT Property Thailand Awards 2023

ประชาชาติธุรกิจ

ไฮไลฟ์ ดีเวลลอปเม้นท์ คว้ารางวัลสุดยอด คอนโดไลฟ์สไตล์ เชียงใหม่