ไฮไลฟ์ ดีเวลลอปเม้นท์ ประเดิมโครงการแรกในเชียงใหม่

กวาดยอดขายทะลุเป้ากว่า 90% เดินเกมรุกต่อเนื่องขยายตลาดระดับลักซ์ชัวรี

 

 

 

ไฮไลฟ์ ดีเวลลอปเม้นท์ (Hylife Developments) ประเดิมโครงการแรกในปีนี้ โครงการไฮคอนโด (Hycondo) ท่าศาลา จ.เชียงใหม่ กวาดยอดขายเกิน 90% ระยะเวลาเพียง 7 เดือน เตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ขยายฐานลูกค้าระดับลักซ์ชัวรี อีก 2 โครงการ ไตรมาส 1 ปี 2566

 

นายชูโบดีบ พลาซันต้า ดัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไฮไลฟ์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์จังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ก่อตั้งเมื่อปี 2561 ด้วยทุนจดทะเบียน 100 ล้านบาท ทางบริษัทฯ ทำการคัดสรรทำเลศักยภาพในแต่ละโครงการเพื่อพัฒนาให้คุ้มค่าทั้งการอยู่อาศัยและการลงทุน ทั้งนี้ ได้รวบรวมทีมงานที่มีประสบการณ์ในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับประเทศทั้งชาวไทยและช่างต่างชาติมาร่วมทีมโดยมุ่งหวังต่อยอดคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีให้แก่ผู้คนในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

 

เดือนเมษายนที่ผ่านมา บริษัทฯ เปิดประเดิมโครงการแรก โครงการไฮคอนโด ท่าศาลา เฟส 1 คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ สไตล์ซิตี้คอนโด มูลค่าโครงการ 169 ล้านบาท ทำเลใจกลางเมืองย่านเศรษฐกิจใหม่ ซึ่งเป็นโครงการฯ ที่สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ จึงทำให้ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากคนทำงาน นักลงทุน กลุ่มเจ้าของธุรกิจในจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดข้างเคียง รวมถึงชาวต่างชาติประเทศเพื่อนบ้านที่มองเห็นศักยภาพในการลงทุนที่คุ้มค่ากับทางโครงการฯ ทำให้บริษัทฯ ปิดการขายไปโครงการฯ ดังกล่าวไปแล้วกว่า 90%

 

สำหรับแผนธุรกิจของบริษัทฯ ปี 2566 พร้อมเปิดตัวโครงการใหม่ ที่อยู่อาศัยทั้งแนวราบและแนวสูงอย่างต่อเนื่องยกระดับการพัฒนาเพื่อขยายฐานลูกค้าเพิ่มในตลาดระดับลักซ์ชัวรี อีก 2 โครงการ ได้แก่ “โครงการไฮพาร์ค หางดง เฟส 1” เป็นโครงการคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ เมาน์เทนวิว สไตล์รีสอร์ทตากอากาศ พื้นที่ใช้สอยห้องขนาดใหญ่ ภายใต้แนวคิด “Lifestyle Reimagined” มูลค่าโครงการ 267 ล้านบาท ตั้งอยู่ในอำเภอหางดง รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ต่างๆ อาทิ โรงเรียนนานาชาติกว่า 12 แห่ง กาดฝรั่ง สนามกอล์ฟ และร้านอาหารชั้นนำ ซึ่งเป็นทำเลที่อยู่อาศัยยอดนิยมของคนรุ่นใหม่ นักท่องเที่ยวและชาวต่างชาติ ด้วยระยะทางที่ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ ราคาเริ่มต้นเพียง 4.4 ล้านบาท 

 

และอีกโครงการ “โครงการไฮลักซ์ แม่ริม” พูลวิลล่าตากอากาศแบบไพรเวท เพียง 11 ยูนิต มูลค่าโครงการกว่า 311 ล้านบาท โครงการฯ โอบรอบด้วยวิวภูเขา ตั้งอยู่เส้นทางไปแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ม่อนแจ่ม ไม่ไกลจากโรงเรียนนานาชาติเปรมติณสูลานนท์ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 24 ล้านบาท เหมาะสำหรับครอบครัวที่มองหาบ้านหลังที่ 2 บรรยากาศมีความเป็นส่วนตัว โดยจุดเด่นของทั้งสองโครงการฯ นี้ ทำเลที่ตั้งตอบโจทย์ทั้งความสะดวกสบาย ไม่ไกลจากตัวเมือง แหล่งชุมชนและยังได้ใกล้ชิดธรรมชาติ การออกแบบโครงการฯ เน้นดีไซน์และฟังก์ชั่นที่แตกต่างแต่ยังคงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต คาดว่าจะแล้วเสร็จพร้อมเยี่ยมชมโครงการฯ ในไตรมาส 1 นี้

 

 

อย่างไรก็ตาม ตนเชื่อว่าทิศทางภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ของจังหวัดเชียงใหม่ยังมีสัญญาณฟื้นตัวดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากการเริ่มเปิดประเทศหลังสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด คาดว่านักลงทุนทั้งจากกรุงเทพฯ และชาวต่างชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวจีนจะกลับมายังเชียงใหม่มากขึ้นในปี 2566 ทั้งนี้ผลจากการที่กฎหมายไทยให้สิทธิ์ชาวต่างชาติสามารถถือครองกรรมสิทธิ์ห้องชุดคอนโดมิเนียมได้ในสัดส่วน 49% ยังคงดึงดูดนักลงทุนต่างชาติในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ของเชียงใหม่ แม้หลังสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด เชียงใหม่ยังคงเป็นเมืองท่องเที่ยวที่น่าอยู่ และเป็นเมืองที่มีระบบการศึกษาดีที่สุดในภูมิภาคที่ชาวต่างชาตินิยมให้ความสนใจพาลูกหลานเข้ามาเรียนเพราะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่แพงเมื่อเทียบกับที่อื่นๆ

 

สอบถามข้อมูลโครงการ โทร 065-915-3462, Line Official @hylifedev หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.hylife.co.th หรือ ไฮไลฟ์ ดีเวลลอปเม้นท์ ประเดิมโครงการแรกในเชียงใหม่ กวาดยอดขายทะลุเป้ากว่า 90% เดินเกมรุกต่อเนื่องขยายตลาดระดับลักซ์ชัวรี (baania.com)