อัปเดต! 8 ธุรกิจแฟรนไชส์ยอดนิยม 2024

 

อัปเดต 8 ธุรกิจแฟรนไชส์ยอดนิยม 2024

 

ใครที่ใฝ่ฝันอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง แต่ยังไม่มีประสบการณ์ หรือไม่มีเวลาจัดการต่างๆ ด้วยตัวเอง การลงทุนเปิดธุรกิแฟลนไชส์ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ชาญฉลาด วันนี้ Hylife Developments จึงขอมาแนะนำ ธุรกิจแฟรนไชส์ยอดนิยม 2024 ที่น่าลงทุนมาฝากกัน


1.ร้านสะดวกซัก

แฟลนไชส์ร้านสะดวกซัก เป็นอีกหนึ่งธุรกิจแฟลนไชส์ที่มาแรงมากในปัจจุบัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว และไม่มีเวลาซักผ้าเอง ทำให้ธุรกิจนี้มีโอกาสเติบโตสูง ให้ผลตอบแทนเร็ว คืนทุนไว และสามารถเปิดบริการได้แบบ 24 ชั่วโมง

2.ร้านอาหารญี่ปุ่น

แฟลนไชส์ร้านอาหารญี่ปุ่น เป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศไทย ยิ่งโดยเฉพาะกับทำเลที่มีชาวต่างชาติอาศัยอยู่เยอะ และมีหลายแบรนด์ที่คนไทยชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น 

  • Oishi: แบรนด์อาหารญี่ปุ่นอันดับ 1 เมนูหลากหลาย ราคาประหยัด
  • Fuji: ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม วัตถุดิบสดใหม่
  • Zen: ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศดี
  • Yoshinoya: ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ราคาไม่แพง
  • Katsu: ร้านอาหารญี่ปุ่น เมนูข้าวหน้าต่างๆ

3.Convenient Store

ธุรกิจแฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อ หรือ Convenient Store ยังคงเป็นแฟลนไชส์ที่ความเสี่ยงต่ำ และน่าลงทุนด้วยความที่สินค้าอุปโภคบริโภคอาหาร เครื่องดื่ม เป็นสิ่งที่คนยังซื้ออย่างต่อเนื่อง

4.ร้าน Fast Food

ธุรกิจแฟลนไชส์ร้าน Fast Food เป็นธุรกิจที่เข้าถึงได้ทุกวัย ไม่ต้องเริ่มต้นจากศูนย์ ส่วนใหญ่ธุรกิจแฟลนไชส์ Fast Food มักเป็นแบรนด์ ที่มีสินค้า และระบบการจัดการที่พร้อม

5.สถาบันกวดวิชา

ธุรกิจแฟรนไชส์สถาบันกวดวิชา เป็นธุรกิจที่มีความต้องการสูง เนื่องจากเทรนด์การเรียนพิเศษหลังเลิกเรียนพุ่งสูงอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังเป็นธุรกิจที่ได้รับการสนับสนุนจากเจ้าของแฟรนไชส์

6.ร้านเครื่องเขียน

ธุรกิจแฟรนไชส์ร้านเครื่องเขียน เป็นธุรกิจที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน จุดเด่นคือหน้าร้านสามารถออกแบบธุรกิจให้เหมาะสมกับงบประมาณการลงทุนของผู้ลงทุนได้

7.ร้านรับ-ส่งพัสดุ

ธุรกิจแฟรนไชส์ร้านรับ-ส่งพัสดุเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่มาแรงมากในปัจจุบัน เนื่องจากตลาดของอีคอมเมิร์ซหรือแพลตฟอร์มออนไลน์โตขึ้นอย่างมาก ธุรกิจนี้จึงมีไว้เพื่อรองรับตลาดซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ในปัจจุบัน

8.Coffee Shop

ธุรกิจแฟรนไชส์ร้านกาแฟ หรือ Coffee Shop ยังคงเป็นตลาดที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง เพราะมีผู้นิยมชา-กาแฟเพิ่มขึ้นตลอดเวลา และในปัจจุบันก็มีแบรนด์กาแฟหลายแฟรนไชส์และหลายโมเดลให้เลือกตามงบประมาณของผู้ลงทุน

ข้อดีของการลงทุนแฟรนไชส์คือการไม่ต้องเริ่มจากศูนย์ แต่ควรศึกษาข้อมูลแฟรนไชส์ให้ละเอียด วางแผนธุรกิจให้ดี รวมถึงการเลือกทำเลและโครงการที่ใช่อย่าง HyTown หางดง - แม่เหียะ โฮมออฟฟิศ 3.5 ชั้นโครงการใหม่จาก Hylife Developments ดีไซน์ทันสมัย บนขนาดพื้นที่กว้างขวาง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ธุรกิจและการลงทุน
 

 
ลงทะเบียนรับข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่
โทร. 065-9153462
Line. (@)hylifedev หรือ https://lin.ee/3jjJevO
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด